Trung Tâm Đào Tạo SaigonLab

Giới thiệu về Trung tâm đào tạo SaigonLab

6537 Lượt xem

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SAIGONLAB được thành lập từ năm 2005, mục tiêu trở thành công ty chuyên nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Bề dày kinh nghiệm 16 năm nghiên cứu, tư vấn, thiết kế các chương trình đào tạo Quản trị mạng cho các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, Sở ban ngành các cấp tỉnh, thành phố.

SaigonLab còn thường xuyên khai giảng các lớp học đẩy mạnh đào tạo chứng chỉ nghề nghiệp Quốc tế của các hãng nổi tiếng như Cisco, Microsoft, Juniper, HP, IBM, Sun, Linux, Oracle, ... dành cho đối tượng sinh viên và người đi làm.

Hệ thống phòng LAB với trang thiết bị hiện đại, được cập nhật thường xuyên phục vụ mục đích đào tạo theo các chuẩn chương trình mới nhất. 

Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm.

SaigonLab cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao, thiết kế lab thực hành mang tính ứng dụng thực tiễn và phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, thi cử và làm việc hiệu quả của các học viên, doanh nghiệp và xã hội.

Bên cạnh phát triển về lĩnh vực đào tạo, SaigonLab còn có thế mạnh lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và triển khai các dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin, các dự án tích hợp công nghệ cao cho các công ty, các tổ chức trên khắp cả nước. 

Yếu tố tạo nên sức mạnh của SaigonLab chính từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao có thể đảm bảo cho các hoạt động được thực hiện nhịp nhàng, chuyên nghiệp để đem đến cho Khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

Đến thời điểm hiện tại, SaigonLab được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Đào tạo và Tư vấn các giải pháp công nghệ thông tin.

Với mong muốn đồng hành cùng sự phát triển của Doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên SaigonLab luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp trong tất cả các dự án.

Cũng như việc chuyển giao các vấn đề về ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc quản lý nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Sự thành công của SaigonLab được thể hiện qua chính sự thành công của bạn và công ty bạn.


 

Bài viết khác


ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
ĐĂNG KÝ LIỀN TAY, NHẬN NGAY MÃ ƯU ĐÃI
Duy nhất trong hôm nay
Đang gửi. Vui lòng chờ...
Về đầu trang
FORM ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Đang gửi.....