Lợi ích khi học ngôn ngữ lập trình tại SaigonLab

Cùng chúng tôi điểm qua một số lợi ích của khóa học Java của SaigonLab nhé!

Nghề nghiệp

Tôi nghĩ lợi ích đầu tiên của khóa học chính là tự trang bị cho chính bản thân các bạn một cái nghề. Đó chính là ngôn ngữ thịnh hành và phổ biến nhất, đang được tuyển với số lượng lớn. Không lo sợ khi thất nghiệp. Điều mà chỉ có ” Duy nhất” khi học ngôn ngữ lập trình Java tại SaigonLab đó chính là các bạn có chứng nhận của SaigonLab. Với chứng nhận này của SaigonLab bạn có thể xin ở bất cứ đâu, đặc biệt tại các tỉnh miền Nam. Các doanh nghiệp công nghệ đã phối hợp và làm việc với SaigonLab nhiều năm và SaigonLab đã tạo được sự tin tưởng, uy tín với các doanh nghiệp khi cấp chứng nhận cho học viên khi học viên đã đủ chất lượng, kiến thức cho ngôn ngữ lập trình.

Kiến thức cơ bản

Cũng như nhiều khóa học khác tại các trung tâm, chắc chắn là họ sẽ trang bị và cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, nhưng còn phần nâng cao bạn phải tìm ở nơi khác để học. Nhiều bạn trẻ đã mua các khóa học trên mạng về để học với mức giá rẻ nhưng khi nảy sinh lỗi trong quá trình viết code, ai sẽ hướng dẫn cho bạn giải quyết?. Bên cạnh những kiến thức, người giảng dạy tại SaigonLab (có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến với các dự án thực tế hoặc là những Leader của các công ty công nghệ) sẽ giúp bạn có những kĩ năng cần thiết về lập trình Java cũng như là định hướng cho các bạn nếu muốn chuyển sang nền tảng Android, mobile. Họ sẽ là người hỗ trợ cho việc giảng dạy và giúp đỡ học viên được kịp thời. Khi đã có nền tảng cơ bản SaigonLab sẽ giảng dạy thêm phần nâng cao chỉ trong 1 khóa học giúp các bạn có thể nâng cao tay nghề, được làm dự án Java thật giúp bạn đủ tự tin cũng như kiến thức để bước tiếp vào doanh nghiệp.

Framework

Tiếp theo các bạn sẽ được làm quen với  những Framework thịnh hành đang được rất nhiều công ty phần mềm chuyên về Java tại Việt Nam và trên thế giới đang sử dụng như JSF Framework, PrimceFaces, Spring MVC và Hibernate Framework. Môi trường làm việc thực tế của các công ty phần mềm thường sử dụng framework và tích hợp nhiều giải pháp công nghệ để phù hợp với quy trình làm việc teamwork và đẩy nhanh tiến độ phát triển, điều này đã gây không ít bỡ ngỡ và lúng túng đối với các bạn mới vào nghề.

Kiến thức chuyên sâu và trải nghiệm thực tế

Khi đã có kiến thức khá đầy đủ về Java, trung tâm sẽ cung cấp thêm cho bạn những kiến thức chuyên sâu. Sau đó sẽ được trải nghiệm các bài test theo chuẩn OCP để học viên có thể vượt qua được bài test của nhà tuyển dụng và được thực hành trên dự án Java thực.

Tài liệu độc quyền

Tất cả những tài liệu được biên soạn độc quyền dựa theo yêu cầu và đáp ứng công nghệ JAVA 8 của doanh nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật.

Cầm tay chỉ việc

Trong khóa học, trung tâm luôn đào tạo bạn theo xu hướng cầm tay chỉ việc và lấy thực hành làm cốt lõi.

Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy đọc ngay bài: 9 lý do nên chọn java

Khi kết thúc khóa học, lúc đó bạn đã có kinh nghiệm lập trình Java tương đương hơn một năm làm việc. Có vẻ khó tin nhưng với SAIGONLAB thì không gì là không thể. Đó là điểm nổi trội của chúng tôi.

Điểm nổi trội của khóa học lập trình java không chỉ đơn thuần là giảng dạy, chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của học viên để từ đó chúng tôi có thể tư vấn cho học viên hướng đi đúng đắn nhất phù hợp với bản thân.

  • Trong quá trình học bạn luôn được hỗ trợ cho dù là sau khi đã kết thúc khóa học.
  • Khóa học trainning Soft Skills dành cho lập trình viên trị giá 3.000.000 dành cho học viên xuất sắc. Khóa học này hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình đi làm thực tế đấy nhé.
  • Được tham gia khóa học nghệ thuật viết code. Cái này là tâm huyết và kinh nghiệm của những người trong nghề lập trình java bật mí cho bạn biết.
  • Làm một project cuối khóa như một dự án thật ở môi trường thực tế. Tất nhiên là dưới sự hướng dẫn của giáo viên rồi.
  • Được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học do trung tâm cấp để bạn có thể ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.
  • Có cơ hội tham gia dự án thực tế tại top 10 doanh nghiệp phần mềm trong thời gian 1 tháng.

Trên đây là những nhận định tương lai của ngôn ngữ lập trình java và những lợi ích của khóa học java 8. Hy vọng qua những nhận định trên có thể giúp bạn có một cái nhìn khác hơn về nghề lập trình java và nếu bạn có ý định theo nghề lập trình thì java là ngôn ngữ số một để bạn theo đuổi và còn chờ gì nữa, đăng kí ngay cho mình một khóa học lập trình java từ cơ bản tới nâng cao đi nào. Trước bạn đã có cả trăm bạn thành công, bạn còn muốn đến sau hàng trăm người nữa sao?

Đăng ký ngay khóa học Java: Tại đây

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *