Trung Tâm Đào Tạo SaigonLab

SAIGONLAB THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐH FPT

3554 Lượt xem

 Đại diện Công ty chụp hình lưu niệm tại khuôn viên trường

 

Hai bên đã trao đổi với nhau về phương hướng hợp tác nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Theo đó, trong thời gian tới, Saigonlab sẽ là đối tác đồng hành cùng nhà trường trong các hoạt động như tiếp nhận sinh viên thực tập (OJT), tư vấn, hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp, tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các dự án thực tế của công ty và phối hợp tổ chức các hội thảo về chuyên môn cho giảng viên và sinh viên. Về hướng hợp tác lâu dài, công ty muốn cùng nhà trường xây dựng một khung chương trình đào tạo thực tế cho sinh viên theo mô hình “vừa học - vừa làm thực tế” cho sinh viên ngay từ năm thứ hai đang học tại trường, sau đó là học kỳ tại doanh nghiệp (OJT), đến quá trình làm đề tài tốt nghiệp và cuối cùng là việc tuyển dụng sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Đôi nét giới thiệu về Saigonlab:

Được thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần SaigonLab đặt mục tiêu trở thành công ty phát chuyên nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tháng 10/2005, Trung tâm đào tạo SaigonLab được thành lập, đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin. Trong đó, đẩy mạnh đào tạo các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế của các hãng nổi tiếng như Cisco, Microsoft, Juniper, HP, IBM, Sun, Linux, Oracle,…

Hệ thống phòng LAB với trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao. SaigonLab cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao, thiết kế lab thực hành mang tính ứng dụng thực tiễn và phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, doanh nghiệp và xã hội.

Bên cạnh việc phát triển về lĩnh vực đào tạo, SaigonLAB ngày càng mở rộng sang lĩnh vực tư vấn, cung cấp các dịch vụ, thiết bị công nghệ thông tin, triển khai các dự án tích hợp công nghệ cho các Công ty trong và ngoài nước.

Yếu tố tạo nên sức mạnh của SaigonLAB chính từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn cao có thể đảm bảo cho các hoạt động được thực hiện một cách nhịp nhàng và chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Đến thời điểm hiện tại, SaigonLAB được đánh giá là một trong những cơ sở dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn giải pháp công nghệ thông tin.

 

 

Nguồn: https://career-hcmuni.fpt.edu.vn/tin-tuc/quan-he-doanh-nghiep/cong-ty-co-phan-saigonlab-den-tham-va-lam-viec-voi-dai-hoc-fpt-tai-tp-hcm-44

Bài viết khác


TẠI SAO BASH SHELL QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NGƯỜI QUẢN LÝ HĐH LINUX?

TẠI SAO BASH SHELL QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NGƯỜI QUẢN LÝ HĐH LINUX?

Bash là một trong những ngôn ngữ shell phổ biến nhất, được biết đến với sự kết hợp của các khả năng mạnh mẽ ...

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CEH V11 - ONLINE

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CEH V11 - ONLINE

Vấn đề bảo mật mạng ngày nay là yếu tố vô cùng quan trọng đối với các tổ chức, việc dữ liệu bị mất cắp có ...

ƯU ĐÃI NHIỀU KHÓA HỌC KHI THEO DÕI OA SAIGONLAB

ƯU ĐÃI NHIỀU KHÓA HỌC KHI THEO DÕI OA SAIGONLAB

HƠN 2000 VOUCHER KHÓA HỌC ƯU ĐÃI HẤP DẪN  DÀNH HỌC CÁC BẠN HỌC VIÊN THEO DÕI OFFICIAL ...

SAIGONLAB, CSM VÀ MPTELECOM ĐỒNG HÀNH TRONG BUỔI GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÝ TỰ TRỌNG

SAIGONLAB, CSM VÀ MPTELECOM ĐỒNG HÀNH TRONG BUỔI GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÝ TỰ TRỌNG

Sáng ngày 15/4, CSM đã đồng hành cùng Công Ty TNHH Sài Gòn Thực Hành – Saigon Lab, tổ chức buổi giao lưu mang tên “Kỹ ...

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
ĐĂNG KÝ LIỀN TAY, NHẬN NGAY MÃ ƯU ĐÃI
Duy nhất trong hôm nay
Đang gửi. Vui lòng chờ...
Về đầu trang
FORM ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Đang gửi.....