Trung Tâm Đào Tạo SaigonLab

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VIỆC LÀM CÙNG SAIGONLAB

1795 Lượt xem

Dành cho Các đối tác của SaigonLab:
SaigonLab là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân sự IT cho các đối tác Doanh nghiệp trong và ngoài nước (cung ứng nhân sự làm việc trực tiếp và làm việc trực tuyến).

Nguồn nhân sự IT được SaigonLab chọn lọc đầu vào thông qua các bài kiểm tra, đánh giá và phỏng vấn sơ bộ, đồng thời tư vấn nghề nghiệp cho các ứng viên.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm làm công tác tư vấn, tuyển dụng và đào tạo, SaigonLab không chỉ cung ứng nguồn nhân lực IT dồi dào mà còn hỗ trợ Doanh nghiệp đào tạo các kiến thức, kỹ năng bài bản cho ứng viên đáp ứng yêu cầu năng lực khắt khe của Doanh nghiệp.


Thông qua hợp tác chặt chẽ và nắm bắt nhu cầu của Khách hàng, chúng tôi ghi nhận các ý kiến phản hồi từ khách hàng để nâng cao dịch vụ.
Quyền lợi của Khách hàng:
- Nguồn ứng viên dồi dào
- Không phải đào tạo từ đầu
- Tiết kiệm thời gian, chi phí luôn phù hợp với nhu cầu của Khách hàng.

Các vị trí chúng tôi thường xuyên cung ứng nhân sự gồm: IT helpdesk, IT system, lập trình viên (các ngôn ngữ Java, Swift, Kotlin, React, ...) ở nhiều cấp độ Intern, Fresher, Junior, Senior, ...

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ thông tin:
Hotline: 028 3830 6827 - 0909 041 645
Email: vieclam@saigonlab.edu.vn.

Bài viết khác


TUYỂN DỤNG JAVA FRESHER

TUYỂN DỤNG JAVA FRESHER

[HCM] Recruting position: JAVA DEVELOPER (INTERNSHIP) QUALIFICATIONS: Senior student or graduated in Computer Science, Computer ...

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU
ĐĂNG KÝ LIỀN TAY, NHẬN NGAY MÃ ƯU ĐÃI
Duy nhất trong hôm nay
Đang gửi. Vui lòng chờ...
Về đầu trang
FORM ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Đang gửi.....